Ổn áp Lioa
Ổn áp Robot
Ổn áp Hanshin
Biến áp Lioa
Bộ lưu điện
Bạn muốn biết
Tin tức
Giới thiệu Showroom
Ổn áp Lioa
Thiết bị điện
Máy ổn áp - Voltage stabilizer
Chính sách bán hàng tại showroom ON-AP.NET
Tin tức ngành điện
Hỏi đáp
Máy ổn áp Lioa
Báo giá ổn áp
Ổn áp lioa 3 pha
Lắp đặt ổn áp
Sửa chữa ổn áp
Ổ cắm điện Lioa
Máy biến áp Lioa
Bộ lưu điện UPS
Tư vấn tiêu dùng
Hỏi đáp khác
Ổn áp cho máy tính
Thống kê
Số người online: 43
Lượt truy cập: 768360
Đối tác
 Hỏi đáp - Tin tức
LiOA- Sản phẩm điện của 90 triệu dân Việt Nam đã đến với các bạn Lào
May 26 2009 6:20PM

Vừa qua, công ty Nhật Linh- thương hiệu LiOA đã tham dự Hội Chợ Thương Mại Việt Lào diễn ra tại Viên Chăn- thủ đô của CHDCND Lào. Hội chợ do Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Công Thương Lào khởi xướng, do Cục xúc tiến Thương Mại Việt Nam phối hợp với chính quyền thành phố Viên Chăn tổ chức.

Đây là hội chợ thương mại có quy mô lớn nhất từ trước đến nay giữa hai nước, tổng cộng có 230 gian hàng của các doanh nghiệp Lào và 120 gian hàng của 72 doanh nghiệp Việt Nam. Sản phẩm Việt Nam tham gia trưng bày trong Hội chợ là những hàng hóa chất lượng cao, thương hiệu uy tín, được chọn lọc.

Tham dự Hội chợ, LiOA có hai gian hàng nằm tại vị trí thuận lợi cạnh sân khấu nên được nhiều khách hàng thăm quan. Các sản phẩm của công ty được đem trưng bày là những dòng sản phẩm chính của LiOA hiện nay, gồm có các loại ổn áp 3 pha và 1 pha, các loại ổ cắm kéo dài, thiết bị điện.

Các loại ổ cắm kéo dài của LiOA được khách hàng đặc biệt lưu tâm: khen tốt, đẹp, chắc chắn và có nhiều ưu điểm vượt trội so với những ổ cắm bán tại thị trường Lào như có rơ-le tự ngắt bảo vệ quá tải, công tác bật tắt. Hàng ổ cắm kéo dài của LiOA đã bán hết chỉ trong vòng 3 ngày đầu diễn ra hội chợ chứng tỏ người dân Lào có sự ưa thích đối với hàng hóa của Việt Nam. Ổn áp của LiOA là sản phẩm đã quen thuộc và gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam cũng được các bạn Lào đánh giá rất cao, khen tốt, đẹp, chất lượng cao, tuy ổn áp điện chưa được sử dụng phổ biến tại Lào. Nhiều người cho biết mua ổn áp LiOA tại Việt Nam và đã sử dụng 5-7 năm mà vẫn chạy rất tốt. Trong khi đó, sản phẩm thiết bị điện lại dành được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người dân đang xây dựng nhà, giới kinh doanh đồ điện, địa ốc và người làm trong lĩnh vực điện. Tất cả đều khen sản phẩm điện của LiOA thiết kế đẹp, tính năng sử dụng hiện đại. Nhiều khách hàng đã ngỏ ý đặt hàng, lắp đặt thiết bị điện trong căn nhà của mình. Đây là những tín hiệu vui, tích cực đối với công ty khi tham dự triển lãm lần này.

Qua hội chợ lần này công ty có cơ hội giao lưu, hợp tác, không chỉ tìm kiếm đối tác, nhà phân phối mà còn giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt tại nước bạn Lào anh em. Theo nhận định của công ty, thị trường Lào tuy nhỏ nhưng tiềm năng, với số dân 6 triệu, tốc độ tăng GDP 7-8% 1 năm, mức tiêu thụ hàng hóa tại Lào sẽ ngày càng lớn hơn. Chị Vũ Thanh Nga, trưởng phòng xuất khẩu của công ty cho biết: “Công ty đã quan tâm đến thị trường Lào từ lâu, hội chợ lần này là bước đi đầu tiên để công ty thâm nhập thị trường Lào. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để trong vòng từ 3 đến 5 năm tới, LiOA không chỉ gần gũi với người dân Việt Nam mà còn gần gũi, quen thuộc với người dân nước bạn Lào anh em.”

Hội chợ Thương Mại Việt Lào tại Trung tâm Hội Nghị- Triễn lãm quốc tề (Lao-ITECC), Viên Chăn. Hội chợ diễn ra trong bối cảnh quan hệ thương mại Việt Lào đang tiến triển tốt đẹp và nhất là được tổ chức vào dịp Quốc Khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2-12), càng làm đậm nét quan hệ đặc biệt Việt – Lào anh em.


 In trang    Đầu trang
Các tin cùng chủ đề
» Máy biến áp 1 pha, ba pha đang được thị trường ưa chuộng. May 26 2009 6:21PM
» Hướng dẫn sử dụng chức năng bảo vệ quá áp May 26 2009 6:20PM
» Ổn áp LIOA: thương hiệu nổi tiếng May 26 2009 6:20PM
» "Linh Ổn áp" May 26 2009 6:20PM
» Làm thương hiệu: Câu chuyện “kéo” hay “đẩy” May 26 2009 6:20PM
 
Thứ 5 ngày 17/4/2014
Tin tức nổi bật
So sánh ổn áp Standa -ổn áp Lioa
So sánh máy biến áp và ổn áp
Hỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ miền Bắc
Miền Bắc 0904 116 127
Miền Nam
Miền Nam 0122 347 0719
Hỗ trợ on ap
Miền Nam 0974 527 235
Quảng cáo
Trung tâm phân phối ổn áp Lioa - ổn áp Robot - ổn áp Hanshin khu vực Miền Nam
Địa chỉ: 27/4 khu phố 2 - P.Trung Mỹ Tây - Q12 - Tp.HCM
Hotline: Mr Hoàn 0974 527 235 - 0122 347 0719
Email: hoandn78@gmail.com

Link hay:  Đặt vé máy bay, chăn ga gối đệm Hàn Quốc, vé máy bay giá rẻ, khi Argon, khi Oxy,tai game doremon